timbang ni baby

1.6 kg na timbang ni baby normal lang ba 35 weeks pregnant na po ako parang maliit po.

8 Replies

nung 35 weeks tiyan ko 2.3kg baby ko and sabi nung ob ko tama lang yun sa timbang ng 35 weeks. Ang pinaka normal nga raw pag 35 weeks is 2.4kg e.

Ako mami nung 35 weeks and 3 days ko 2.4 si baby which is okay daw sabi ni OB ko kahit nahuli man ung growth nya ng 1 day 😇

sobrang liit po mi. pang 31 weeks po timbang niya.

2y ago

tama naman po na 35 weeks ka, need mo lang po mahabol yung timbang ni baby at baka magkaproblema ka pa po paglabas niya.

maliit po mi .. nung 32 weeks po ako 1.7 po baby ko

2y ago

yan po result ng ultrasound ko nakakalito po may nakalagay na 35 weeks and 3days tapos meron din po 31 weeks and 1 day.

34 weeks po ako, 2.6 kgs na po sakin. 😅

Maliit nga po. 34w po now 2kl na si baby

hindi po normal timbang nya sa weeks nyo po

2y ago

yan po result ng ultrasound ko nakakalito po

Parang nga po. Pang 32wks yung timbang nya.

2y ago

yan po result ng ultrasound ko nakakalito po may nakalagay na 35 weeks and 3days tapos meron din po 31 weeks and 1 day