34tuan

Nghe nói gần đẻ chích ngừa băng huyết có ko ạ

21 Các câu trả lời

Mình chư nghe thấy vụ này bao giờ. Có thể có 1 số mẹ phải tiêm theo chỉ định của bác sỹ. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sũ của mình vì mỗi người khi mang thai thì khác nhau

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

cái này mình chưa nghe á b. hj.mình tham gia thi ản b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

đợt mình chuẩn bị sinh bé ra là bác sĩ có tiêm luôn cho mình một mũi ngừa băng huyết ngay trên bàn sinh luôn

Chỗ mình chích ngừa băng huyết 10-15 ngày trước khi sinh nạ.

5y ago

Trước e đi tiêm trước 10 ngày nhưng đẻ xong dịch sản ra nhiều gần 1 tháng mới hết nên em hỏi mn tiêm phòng băng huyết trc khi sinh bao lâu mà mn làm như em nói linh tinh,lại hỏi câu hỏi của em mới ghê chứ

Mình chưa nghe thấy bao giờ

Mk chưa nghe có mũi này á

Đẻ xong nta mí tiêm ạ

mình chưa nghe bao h luôn

câu hỏi rất lâu rồi