Xin ý kiến

Nghe nói bầu mà ko nghén là con trai ạ. Có mom nào trải qua rồi cho e bik với ạ.

15 Các câu trả lời

tào lao đó m ơi. Nghén hay ko nó đâu có nói lên giới tính thai nhi đâu. Tí nữa 1 loạt mẹ có con trai mà bị nghén sẽ vào nói cho m nge 🙃

Sai nha mom nghén hay k là do cơ địa thôi chứ k xác định đc giới tính con đâu hồi e bầu k nghén nè ăn ngủ thôi con gái nha

E k bị ngén j hết cái j cũng bt đi khám bs bảo gái do cơ địa của mỗi ng thôi mon ạ

chẳng phải.mh bầu con gái k nghén.đứa 2 con zai lại bị nghén.tuỳ từng ng thôi ạ

không phải đâu mom mình con trai ne nghén gần chết , e bé khỏe thì sẽ nghén nhiều

Nghén hay k nghén sao mà quyết định giới tính dc toàn những ng phán hay thôi

k phải đâu mom, nghén là tùy cơ địa k phải ai cũng giống nhau đâu

mình k nghén đúng là con trai đây, nhưng chắc tùy mỗi người á m

Siêu âm còn có khi nhầm. Chứ mấy cái đoán mò thì s đúng đk

cũng k hẳn đâu m mình bầu con trai đúng là k nghén thật