Các mom cho em hỏi em bầu đc 9 tuầnem cứ nôn là đau bên bụng dưới bên phải không biết có bị sao kh

Có mom nào đã trải qua như e ko cho e xin ý kiến với ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng bị vậy nhưng đi khám thì ko sao, do nghén ói nhiều hoặc bệnh không khoẻ nên đau cơ nhiễm virus í (mình bị viêm xoang cảm). Bạn cứ nên đi khám cho an tâm, bác sĩ tư vấn rõ, bác mình khám soi vùng đau cho mình lun để mình an tâm khu vực đó ko ảnh hưởng đến con á

nếu đau quá nhiều, kéo dài nên đi khám mom ạ. uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nôn ói

mình k bị ói nên k rành. nhưng thường thì mệt ng các cơ quan nội tạng cũng đau à mom

Mình nghĩ là nghén. Nếu k an tâm m cứ nên đi khám là chắc nhất

Không sao đâu mom em trước cũng như vậy

đi khám cho chắc nha c

Đi kt Mom