Mong gặp con

Còn 3 ngày nữa là đến ngày dự sinh mà mình chưa thấy dấu hiệu gì cả. Các mom mát miệng chúc e sinh mau đẻ lẹ để e sớm được gặp con đi ạ.#tập_đầu #LO_LẮNG #Béyêucuame

Mong gặp con
19 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom nhé

Chúc mon sớm gặp bé yêu nhé, mom ăn dứa ý giúp chuyển dạ nhanh hơn

4y ago

cảm ơn mom nhé

Chúc Mom sinh nhanh nhé. Chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe M nha

4y ago

cảm ơn mom nhiều

mình hơn 40w ui mak chưa j cả. chúc mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

tks mom. mình mổ r

chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông

4y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chúc m sinh nhanh đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

4y ago

cảm ơn mom

chúc m sinh nhanh nhé, mẹ tròn con vuông nè

4y ago

tks mom nha

chúc mẹ tròn con vuông..sớm gặp con iu

4y ago

tks mom ạ

h thì bé sắp bít đi r mom nhỉ

chúc m vượt cạn thành công