Con đầu có sinh sớm hơn dự sinh

Mọi ng ơi cho mình hỏi là con đầu thì sinh sớm hơn ngày dự sinh bao nhiêu ngày ạ#cmtưvấn

11 Các câu trả lời

Cũng tuỳ cơ địa từng người đấy m ạ, mình nghe mọi người ai cũng bảo đẻ sớm nhưng tớ đây vẫn sang tuần 40 mới vỡ chum nè

thường là vậy mom nhưng cũng tuỳ người nữa, mh thì 38w là sinh rồi

Tuỳ cơ địa mỗi ng nè m mình 2 bé đều sinh sớm hơn 3 ngày thôi

Cái này thì tuỳ vào mỗi người m nhé. Ko ai giống ai cả

Tuỳ cơ địa của từng người nha mom

này tùy mỗi người á m, mình 39w6d nè

2y ago

tùy người nhé m khi nào con thích là con ra. mình con so nhưng đúng 41tuần ms chịu ra

tùy ng nha m... mình thì 37wlaf sanh r

tuỳ bé m ơi.. bé nhà em 39w5d ra..

Mình sinh sớm hẳn 1 tháng Mom :))

em sinh sớm 2 ngày nè