Oky lang ba na vitamins Lang Ang Iniinom ko habang buntis ako???

Ngayong Pandemic Nag Sara na yung Dati kong pinapa check up na OPD private sya kaya maganda ang Consultation nila, ngyong 2021 Dahil nga pandemic Nagpasya ako na Mag Consult sa Public Pero Nag tataka ako kasi Vitamins Lang Ang Binibigay na Gamot sakit ngayon buntis ako Di tulad sa first baby ko madaming klase ng vitamins ang iniinom ko ask lang Ok lang ba na vitamins lang ang inumin ko????

1 Reply

Basta folic, calcium at iron ang vitamins mo, ok lang