Other Vitamins

Hi mga mommies nag tataka lang po ako isa lang po yung vitamins na iniinom ko yung clusivol ob yun po kasi yung niresta sa center, pero nung unang check up ko po sa ob mismo folic acid lang po yung binigay sa akin. Ngayon po anmum, clusivol at ferrous sulfate+ folic acid lang po yung iniinom ko okay lang po ba yun? O kulang po ako sa vitamins? Nag woworry din po kasi ako nakikita ko po kasi sa iba marami silang tinitake na vitamins.

5 Replies

clusivol ob is a multivitamins po. so all in 1 na. that's ok kasi iba iba nman ng ob/midwife at pagbubuntis. ako nung nagbuntis obimin at immunpro lang. healthy at malaki naman baby ko now. just be healthy lang din like eat healthy, drinnk healthy, do healthy. vitamins are just supplements lang naman.

follow mo lang mi ang resita ni ob para naman po sa developments ni baby at safety niyong dalawa ☺

Importante po dyan yung Folic Acid,yan po pinaka-kailangan ni Baby para maiwasan ang defects.

calcium po kasama po iyon sa nireseta sakin sainyo po ba wala ?

10mo ago

meron sakin mamsh,

yqn din po vitamins ko