Yung baby ko po 7 months di na sya ganun kalakas magdede ibng iba po kasi sya nung S26-One.

Ngayon po kasi nagshift kami ng S26-Two eh humina na po sya.

3 Replies

Ganyan din nangyari kay lo nung nag S26-Two na, humina sya sa pagdede. Twice a day lang sya magdede noon, 4oz lang and hindi pa ubos. Since kumakain naman na sya, doon na lang kami ngafocus. More on solid foods kaysa sa milk.

kung nagsosolid na momy, talagang babawas siya ng bote. Baby ko 7 mos, malakas mag solid, twice kumain. Ang dede niya sa 24 hours is 30 oz na lang compared sa dati na 36 oz.

3y ago

halla si baby namin 20 oz nalang sya ngayon. tapos dipa nakain ng solid food..ang hirap pa naman pumunta sa pedia ngayon...

eto po si baby

Related Articles