formula milk

5 monthd old s26 gold hi mga momsh....momsh ung s26 gold one po ba pwede hanggang buong 6 months si lo?paguwi kasi ni hubby may dala syang 3 boces ng 1.8kgs.... eh pagaabutan na sya ng 6 months..ok lang po kaya ipaubos q muna ung stock bago q magswitch sa s26 gold two or kailangan po pagtungtong nya ng 6 months kailangan ung s26gold two na ipainom? thank you po....

1 Reply

Yes po. Until 6months pwede yan. 😊

4y ago

Tama po. Hehe. Ganyan din ako nung may extra pa na milk si baby. Pinaubos ko muna then tsaka nag switch. 😊