Philhealth. Pa Sagot Naman Mga Mommies. Need Ko Lang Po Malinawan.

Ngayon palang ako maghuhulog sa philhealth magagamit ko po ba yun sa panganganak ko? Kahit naka sched na po ako sa First week ng July 2020. Ilan months po need ko bayaran? Or 1 year po ba need ko bayaran? Magkano din po? 36weeks preggy na po ako. And naka schedule nako for cs 1st week ng july bcoz of my pre eclampsia.

1 Reply

1 year po ang need bayaran

4y ago

Magagamit ko po ba sa panganganak ko kahit isang linggo nalang po?