Asking about early pregnancy

Ngayon ko lng nalaman na buntis ako, akala ko kz ung symptoms ko is magkakaregla lang ako, based sa tracker 6 weeks and 2 days na. Masakit ang puson ko, mild lang naman, ung mga binti ko din, pakiramdam ko nangangalay, minsan sumasakit din ung ulo ko at dede. Normal lang po ba yun, or need ko magpacheck up asap? First time after 9yrs of waiting, 35 yrs old already.

6 Replies

magpacheckup po agad once na nalaman na pregnant. para mabigyan ka ng vits at gamot kung may problema. 35 yrs old above po kasi kinoconsider na high risk dahil sa age

Pa check ka mii same rai nararamdaman galing ako sa OB kanina nagpa TVS 6weeks and 2days na.. kita na ang heartbeat. Pero balik daw ako nov 9 repeat TVS

pacheck ka asap maamsh.pra maka start ka ng vitamins for baby and macheck Tlga baby. congratulations and ingat parati.

same symptom sis nun nalaman ko preggy ako Mskit puson lage Ngalay mga binti. Tamad din

congratulations po 🥹💕 normal po yan, paconsult na po kayo sa OB

and yes 35yrs old is considered n n high risk. so go sa OB po asap