Asking about early pregnancy

Ngayon ko lng nalaman na buntis ako, akala ko kz ung symptoms ko is magkakaregla lang ako, based sa tracker 6 weeks and 2 days na. Masakit ang puson ko, mild lang naman, ung mga binti ko din, pakiramdam ko nangangalay, minsan sumasakit din ung ulo ko at dede. Normal lang po ba yun, or need ko magpacheck up asap? First time after 9yrs of waiting, 35 yrs old already.

6 Replies

and yes 35yrs old is considered n n high risk. so go sa OB po asap