Rib Cage

Help, mommies. Masyado na ata akong stress na kahit anong bagay ikina papraning ko. This started days ago na parang masakit ang dulo ng left rib cage ko. And then kagabi, I tried to feel my ribs, (both ribs) parang mas labas yung left rib cage ko kesa ang right, di ko naman masyado na fefeel pag hinahawakan. Is this something to be worried, mommies? Baka may say kayo dito. Please, I need words po or advices if this is something I should check on doctors. Thank you po.

1 Reply

buntis po ba?

4y ago

Di naman po. Pero I have two kids po kaka start pa lang maglakad ng baby ko tsaka akin lahat dito sa bahay. Wala ako katulong mag alaga sa kanila. Pag umaalis din po kami ng bahay naka carrier si baby tas sumasakit likod ko pag uwi. Pero ngayon po kasi, 3 days na masakit.