please help 😭

Nagwoworry po ako ..edd ko sa first ultrasound july 6 ...sa 2nd ultrasound naman june 25 ....lmp ko po oct 20, 2019 ... Kinakabahan ako di ko alam ano susundin kong due date ..baka mapahamak si baby sa tyan ko.. advice naman po 1st baby ko po kase to e

2 Replies

Mag-iiba po talaga ang EDD pag sa ultrasound na kasi binabase na niya ang size ng baby. And ang EDD is either 2 weeks advance and 2 weeks delay po yan..

Mas mabuti pong tanungin ung OB niyo para di kayo sobrang mag worry. wag po kayong mastress at masestress din si baby :)