Ultrasound

Hello po ask ko lang po 1st time mommy po ako nung una pi akong ngpaultrasound ang due date ko po is oct 19, tapos ngaun due date ko naman na lumabas is oct 26 alin po ba jan ung susundin dapat? Ask lang po tnx

4 Replies

1st ultrasound din po yung skin according to my OB kase may instances na nag chechange yung EDD pero yung e follow talaga is yung 1st

yung unang ultrasound ang sundin mo sis , kasi binabase nila sa laki ng baby eh !

kelan last mens mo sis? ako oct 15 due date ko. next month pa uli ultz ko

Kung alin ang lumabas sa LMP