Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

654 Replies

Lahat namab nakakain at naiinom HAHAHAHA. namimiss ko lang sung sbta sbrang pagkain ahhahaha

Wala. Lahat kinakain at iniinom ko. Wala daw bawal bawal sa pagkain at inumin unless madumi.

Mangga hilaw na may bagoong. Hindi ko kaya ang amoy sakit sa ulo. 6months pregnant here hehe

Nagmimilktea at softdrinks pa naman ako di Naman madalas e binabawian kopa din ng tubig 😊

Been addicted with coffee and chocolate before. Pero ngayon, sinusuka ko sila. 😭😭😭

Sa pagkain wala akong na miss, pero sa sleep position na miss kong DUMAPA 😂

5y ago

Same. Buong buhay ko nakadapa ako matulog.

Ice Cream, Softdrinks, coffee and foods na nilalagyan ko ng chili oil na marami☺️🤤

Nightlife. Walwal if life kasi ako at party goers pa haha. Lalo na ung mga gala ko hehe

Ice cream, milk tea, lots of pizza and cake na maraming icing hehhehe and all the like

Street foods, coffee, beer, milk tea, junkfoods..lahat na lng ng bawal ng preggy. Haha