Mother In Law Problem?

Hi Nga Momshie Share Kolang .Meron Ba Ditong Nakaranas Ng Pagiging Overthinker Ni Biyenan? Kasi Nung Nadischarge Ako I Felt A Little Bit Off Sa Mother In Law Ko Kasi Diba Kapapanganak Ko Lang Sa First Baby Ko At Early Teenage Pregnancy Ako, Sigeng Iyak baby Ko Then Yung Mother Inlaw Ko Tinataranta Nako Kesho Ganito daw Gawin Ko Ganyan Position Ko ... Yung Mga Time Nayun Sige Nyang Kuha Sakin Si Baby Ehh Umiiyak Kasi Wala Pakong Gatas So Pinipilit Kong Ipump Pero Dahil Sa Kanya Di Ako Maka Concentrate Iba Yung Level Ng Pagpapataranta Nya Sakin... Then I Started Thinking Na This Is Not The Way He Treated Me When I Was Pregnant Bat Ganun?Anybody Experience Things Like this with their inlaws?

1 Reply

Mommy. Marami akong nababasa na ganiyan. Not only in laws, pati parents. Medyo nakakainis kasi iniisip nila na first time mom tayo e walang alam. Hays. 😣