May Lagnat Si Baby

Hi nga momshie ask ko lang po ano pwede kong gawin sa baby ko 2days na syang may lagnat may iniinom naman syang gamot kapag una nameng tinitingnan temperature nasa 37.0 lang pero kapag tiningnan ulit nag 38.0 na . Ano po pwede kong gawin salamat sa sasagot

1 Reply

On and off ang fever ni baby mommy, need na po ipacheck up si baby kasi baka may infection or kaya may gustong tumubo sa kanya.

4y ago

nag ngingipin nga po sya ngayon lang namen napansin nakalabas na yung dulo ng teeth nya