Lagnat breastfeeding mom. Pwede ba magpadede ako na may lagnat 38.2 ang temperature. Salamat po

Pwde po ba ako magpadede ng may lagnat. Gingawa ko po ay nag papump ako para may gatas si baby. Sabi naman po sa mga search ko pwede naman. Salamat po sa makakasagot. #breastfeeding #lagnat

1 Reply

yes po sabi ni doctora pwedeng pwede basta mag sanitize muna at mag mask . kahit po may covid pwede magpadede.. basta po after dede layuan niyo si baby kahit 1 meter po 😊