Nusea during pregnancy

Hi mga momsh! A little bit concern here about sa pagsusuka ko. Normal lang ba during first trimester ang pagsusuka everyday? Thank you! Sending love to everyone. ♥️

2 Replies

yes., ako ganyan sa first baby ko at ngyn preggy ulit lalo na pag nagstart ka na uminom ng mga prenatal vitamins.,grbeh., pero usually 1st trimester lang.

very normal.ganyan ako sa three prenancies ko. im on my second trimester sa third pregnancy ko now.