Walang Lihi

Ako lng ba yung halos hindi naglilihi. Even yung pagsusuka during first trimester up to now na 2nd trimester na ako? Is that normal mga mommies? 🤔

41 Replies

Sobrang swerte mo kung wala kang paglilihi na nangyare. Ako First time mom din ako at going to 15 weeks. simula 1st trimester ko halos hndi ako makakaen lahat ayaw ko. Sabi nila pag 2nd trimester na medyo okay na daw. kaso ngayon feeling ko mas malala nararamdaman ko compare nung 1st trimester. halos kakaen palang ako isusuka ko na lahat. Sobrang hilo ko din as in di mo maintindihan nararamdaman mo.

buti po kayo, ako po 5-6weeks preggy palang po pero yun pagsusuka at pagduduwal ko ang lala po.. meron kada kain ko susuka ako.. tapos madalas yun duwal/suka ko pagkatpos ng hapunan.. tapos kapag may maamoy lang npapasuka na din aq.. iba din panlasa ko at parang may gustong kainin na di ko nmn alam kung ano..

1y ago

samee, limited to no cravings ako at hindi sobrang emotional. tuwang tuwa na sana ako until napansin ko na sobrang moody at bwisit na bwisit yung kapatid kong babae in everything she do or she talk to, lalo na kung ako ang kausap. panay din siya crave ng kung ano ano 😂

Yes po 21 weeks na. Same din, first baby, walang pinaglilihian at di nagka morning sickness. Tamang cravings lang minsan kapag siguro may hinahanap katawan. And nalaman namin boy si baby. ☺️

Hi sis, same tayo. I'm on my 13th week of my 1st baby, never pa nagsuka. Nahihilo lang ako minsan sa amoy ng mga usok dahil super sensitive ung pang-amoy pero tolerable naman. Wala rin akong pinaglilihian. :)

1y ago

Mapapa sana all kana lang po🤧

me sis walang experience na pag lilihi and morning sickeness up to now na 33 weeks na ako.. parang normal lang, dati iniisip ko na na pra akong hindi buntis pero lunalaki naman ang tyan ko 😅

ako bumalik bilis ko nanaman mahilo ngayon at sumama pakiramdam 🥺 26weeks na ko sbi nila dapat dw sa gantong months nawala na tong ganto e. at okay nako pero parang mas lumala

Hala..akala ko ako lang ang walang lihi..never ako nagsuka,hindi din maselan sa amoy..lahat nakakain ko..mnsan sumasakit lang ulo ko.. tas tamad maligo hehe

swerte mo po. sana all 😆 ang lala kasi ng pagsusuka ko para na kong zombie to the point na pabalik balik ako sa ER. no food aversions pero sinusuka ko talaga. lol

normal ganyan ako sa panganay ko wala man lang kahit ano pero now sa pangalawa sobrang paglilihi hanggang ngaun na 2nd trimester nako Naglilihi padin ako 😁

swerte niyo po kung di niyo po naranasan, kasi sobrang hirap po talaga. Baka mapasabi po kayo na ayaw niyo na, last niyo na kapag naexperience niyo 🤣