Water Broke Or Labor

Hello nga mommies ano nauna sa inyo? Labor or pumutok na panubigan nyo? Ako kasi nauna na pumutok panubigan ko pero 1-2 cm prin ako. Wala pa hilab nasakit lng puson huhu. Pls. Share you experience thanks

41 Replies

pumutok panubigan .dec9 2013 pumutok panubigan ko tpos .dec10 nang 8am baby is out

Labor tapos nung nag 5cm or 7cm pumutok na panubigan gang sa nagdere deretso na

Ako pumutok muna panubigan ko pero 3cm pa lang kaya induce labor ako.

nauna pumutok panubigan ko at inabot ako ng 25 hrs labor then na ecs

Labor po. Pag pumutok na panubigan kailangan mo na po punta sa hosp

Labor sis habng ina ie ako pumutok bgla panubigan ko😂

For me dn una lht labor taz panubgan..and then c baby n

Blood discharge then labor tapos pumutok na panubigan.

Panubigan sa akin. Na induced ako kasi hindi ako nag labor.

4y ago

Ahh.. Sige po maam salamat po

labor... pinutok nalang ni doc ung panubigan ko..