38 weeks (pee or water broke)

Hello po. Ano pong dapat gawin if pumutok panubigan? Kaya lang hindi ko po sure if my water bag is broke or ihi lang. Pero wala naman pong contractions. Advise po pls. Thank you#firstbaby

2 Replies

If uncontrollable yung fluid na lumalabas at madami dami panubigan yan, based on my experience ganyan walang kahit anong contraction or pain tapos nag punta na ko ospital after 5 hrs na nanganak na ko

Supposedly, if ung panubig ung pumutok, mejo naghihilab narin tyan mo, pero if di naman better to stay calm lang muna and observe, also contact your ob din kung sakali

2y ago

sa case ko kase mamsh, at first onti lang parang nabiglang ihi kaso humihilab narin tyan ko after few hours pumutok na tlaga