Tanong lang mga mommy

2 weeks na ko simula nung nanganak ako sa 1st baby ko ,Normal delivery Ano po kaya mabisang gawin para mapabilis ang pag heal ng tahi ko , Every night kasi naiiyak ako sa sobrang kirot, Lalo na pag hindi ako nakaka dumi ,sana may makasagot 🙏

1 Reply

betadine fem wash and take nyo yung resita ng doctor po

4y ago

thank you po 🙏Yun namn po ginagawa ko , Kaso ung reseta sakin ng doctor ko 1 week kong inumin , Hindi pa kasi makabalik sa Ob kasi hirap pa ko makalakad at makaupo 😔