preg. test

pwede ba mgPT mamayang gabi? 2nd PT ko na ito, unang PT ko nung May 10 kasi almost 2weeks na akong delay nun, then until now ... medyo malabo kasi yung isang line nung 1st take ko ng PT so i decided na mgPT ulit kasi mg1month na akong delay .

preg. test
2 Replies

Any time of the day naman pwede mag PT. Mas advisable nga lang sa first pee sa morning dahil mas concentrated ito. Yung sa first PT mo na may isang blurred line, possible na pregnant ka dahil faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang. Repeat mo na lang ulit just to be sure.

3y ago

update po yung nsa baba yung pangalawang try ko.. hindi sya kagaya nung isa na malabo yung guhit, yung pangalawa parang mas malabo yung line

yung nsa baba 2nd try po