time lapses of pills/

Ng do po kmi ni hubby kgabi after 1enihalfmonth.withdrawal,and at desame time ng pi pills po aq safe po b un khit di pare pareho ng time ung pag inom q actually 7pm sometimes 7:10 7:15 minsan minsan kc dq nppnsin n lagpas ng 7 pero i am sure hindi p aq ng skip ...share namn po ng idea ..huhu!time lapses lang tlga ung isyu ko s pills..i gave birth nong may first do kagabi and di p aq ngkarperiod since nanganak aq. Thanks s resp9nse mga mums

2 Replies

as far as i know sis as long as everyday mo sya naiinom walang kaso yun... kaya lang naman daw need naten ng exact time for drinking pills is para hindi naten sya makalimutan inumin. parang isasama mo sya sa daily routines mo. like ako, sabe saken ng ob na uminom ako after meal ko like every after dinner ako iinom ng pills ko ganun.. para lang hindi sya makalimutan o hindi ka makapag skip.

5y ago

Noted ur advice hihi.thank u so mats

Wala nmn problema yan sis

5y ago

Thank you