Helllppp... Subchronic Hemorrhage

Hello po sino ng ka experience nito 12 weeks preggy Ng pa checkup ako knina sa ob bigla dahil ng k spotting ako knina ng red sino po nag karoon nito need ko kausap Pampa lakas loob sobra tkot ko knina iyak nko ng iyak ?

1 Reply

May prinescribe po ba na gamot ang ob mo sis? Pampakapit o pampaampat ng dugo? Iwasan mo po mgbuhat, magbedrest kna lang po muna, iwas sexual contact po, iwas magpakatagtag.

4y ago

Hi sis meron n po bedrest po ako ngayon sobrang takot ko tlga. Ng ka ganito ka din po?