spotting

is spotting normal sa 10.weeks preggy?i have experience it knina,as i woke up.may unting spotting sa undies ko....dalamat po.sa.sasagot

5 Replies

Any bleeding while pregnant po is not normal, di po sa nananakot huh? Punta na po agad kay OB pagganyan momsh.. O kya observe mo po muna ung bleeding if malakas or maya't maya po..

1y ago

Ako mamsh, nagspotting pero mahina lang then after nun pagtingin ko ulit wala na. last night lang yun nangyare, sobrang galit at inis ko kase kagabi.

Same experiende, konti lang yung saken but pagdating ko sa OB ko miscarriage threatened ako. So pacheck up kana lang din para sure.

kamusta po yung baby mo mii? may spotting kasi ako ngayung umaga lang

10weeks preggy. Also experienced slight staining in my undergarment.

Not normal momsh