21 weeks preggy

Hello, im 21 weeks preggy at may ganito po ako knina lang, may iba din po bang naka experience nito?

21 weeks preggy
16 Replies

Er agad momshie, i was experience po 3 weeks ago. At tinutukan ako ng pampalma yta ng matris yun then kinabukasan mas pumatak na yung dugo ko. Kaya pina admit ako ni ob ko. Nagkaroon kase ako ng placenta previa. Thanks God okay na ako ngayon pero nag iingat pa din. Bawal pa mag lakwatcha at mabbuhat ng mabibigat

ako nung sa 2nd baby ko.. nag bleeding ako,. nagounta ako lying in, niresetahan ako ng pampakapit for one week..5 months preggy ako nun, cmula nun lagi na ko dinudugo, pasulpot sulpot, hnggang mag 37 wks nailabas ko dn cia.. normal nmn ang lhat.. d ko naisip na delikado.. bata pa kc ako nun. wlang umaalalay

2y ago

ok naman po si baby mommy? wala naman naging problem kahit may gnung expi tayo while preggy?

ER na agad mi. Last time I had bleeding, I was diagnosed with totalis placenta Previa tapos Sabi nag-open ang cervix ng super konti.

ER po kayo agad agad para macheck up po kayo. Basta may spotting or bleeding, hindi po yun normal.

Not safe po.. Heavy or light bleeding kelangan niyo pacheckup.. Inform your OB asap.

hala, katakot tingnan, baka ano na yan, pa check kana sa ob mo baka mapaano pa si baby.

mommy Pag ganyan po punta po agad sa hospital ER Di po Yan Normal..para maagapan po.

Go na agad sa nearest ER. Basta may bleeding during pregnancy, hindi un normal.

Pag may bleed po kayo punta agad sa ob para mabigyan kapo ng gamot

Pa check up na po agad. Di normal ang pagdurugo sa buntis.