GENDER @ 27 Weeks

Sure na kaya yung gender ni baby???? Sabi kasi nung ultrasound 100% baby girl. Wala talagang lawit kahit saang anggulo. Sana sure na, puro pa naman pink pinagbibili ko na damit.. ???

2 Replies

22wks ako ultrasound dati, baby girl din. Hanggang sa bago ak manganak na ultrasound, baby girl p rin. So mukhang sure nman din na sayo sis, kasi 100% nman na din nakalagay..

Hindi pa sure Yan Mommy. Minsan ngkakamali din. Lalu na pag una Kita babae. Hindi kamukha ng una Kita lawit. 100% tlga na lalake.

4y ago

saakin din sis parang di pa aq sure sa gender kaka paultrasound q lang pero mag papaultrasound ulit aq kase ang labo ng ultra sakin at wala pang cnbi na sure na ung gender ng baby q.. and sana expected q baby girl din cya ♥️🙏🤞