Any reviews po kung worthy ang lampein diaper sa newborn?

6 Replies

Try mo mii ung Panpee, unilove or huggies na diaper. Much better po kasi tlga absorbent yung ginagamit ntin diaper sa baby ntin especially for those newborn babies. Cloth like po dapat para breathable

dipende siguro sa skin type ng baby. baby ko sensitive ang skin pero ayang diaper ang gamit nya. 1month na sya. since birth ayan gamit nmen

Di siya hiyang sa baby ko though iba iba naman po ang skin types ng babies. Uni love po gamit namin kasi dun po di nagkka-rashes si LO.

happy brand di na man nakakaallergy,, depende anong brand siya hiyang,, pampers sana kaso mahal,,yong eq makalas yan makakaalergy

may lampein po yata na clothlike. yun po yung buy nyo wag yung parang plastic kasi ang init sa balat po ng baby nun.

hiyangan po. ayan po gamet ng baby ko now.