Nên tắm nắng cho các bé khoảng thời gian nào vậy các mẹ?

Nên tắm nắng cho các bé khoảng  thời gian nào vậy các mẹ?
Voice your Opinion

2466 nhiều câu trả lời

153 Các câu trả lời

Theo e đi hỏi thăm một số người và bác sĩ thì được khuyên là Trẻ sơ sinh thường thì 8-10h sáng các mom thường phải lưu ý ko được tắm lúc sáng sớm vì bé sẽ dễ bị nhiễm lạnh Trẻ sau 6 tháng tắm trước 11h sáng Trẻ trên 1 tuổi trở lên thì bắt cứ khi nào mẹ rảnh nhưng phải trước 5h chiều Tránh các khung giờ hoàng đạo 11-12h trưa 2-3h chiều có kiên có cữ có lành nha !

Hiện tại môi trường khí hậu biến đổi. Thời gian tắm nắng để có Vitamin D là từ 10h sáng đến 15h chiều nhưng khung giờ này xuất hiện tia cực tím gây hại cho Bé vì vậy Bác sĩ khuyến cáo chỉ cần bổ sung Vitamin D đến 18m là ok.

mục đích tắm nắng là lấy vitamin D. thì hiện nay không khuyến cáo cho trẻ tắm nắng mà bổ sung vitamin D đường uống cho trẻ. vitamin D chỉ được hấp thu khi tắm nắng từ khoảng 10h đến 3h chiều nhé.

Theo mình tắm sớm quá khi trời còn sương không tốt cho bé, từ 8h-9h sẽ thích hợp hơn. Ngày nào có nắng nhưng nhiều gió cũng không nên phơi nắng cho bé.

Đối với mùa hè nên tắm cho bé từ khoảng 7h Đối với mùa đông nên tắm cho bé khoảng 8h Hoặc tắm buổi chiều vào 4-5h

Không nên tắm nắng mà nên bổ sung vitamim d2k3 cho bé vì ánh nắng hiện tại có rất nhiều tia cực tím gây hại cho bé

nói đùa chứ tắm nắng ko bằng bổ sung baby drop đc. 2 mẹ con đi tắm nắng cho tinh thần sảng khoái thôi

9-10h. Thích hợp hơn vì sáng quá sẽ lạnh trưa quá cũng nóng. Bé thích nghi ko được sẽ dễ bệnh

Theo mình đọc thì vtmD chi co trong tia cực tím UVB tu 10-15h thôi m