Have you ever encountered these relationship problems?

Alin sa mga newborn parent issues ang naranasan n'yo na?
Select multiple options
Wala na kaming sex life
Kulang kami ng tulungan sa parenting duties
Magkaiba kami ng parenting styles
Bihira na kaming mag-usap
There's no more couple time
I have no time for myself
Money problems is too much
Sobrang nangingialam ang parents namin
We have no problems
Other issues (share sa comments)

1316 responses

19 Replies

Magkasama kami araw araw oras oras kaya parang normal n lng kami parang room mates hindi n nmin miss ang isat isa parang wala ng spark ganyan pero ung role namin as parent at provider andun paren pero ung as husband and wife especially sa intimacy wala na talaga

pwede ko pa po ba hingian ng sustento ang ama ng mga anak ko kung itoy pinatanggal ko sa trabaho dahil nahuli ko sila na nagsasama sila ng ka trabaho nya sa iisang bubong.

3y ago

Opo pwede po. Regardless kung pinatanggal nio sya sa work o hindi, obligado sya ng batas na mag sustento. Punta po kayo sa Women's desk sa nearest presinto sa inyo. They will assist you

Im such fortunate after my 1st delivery, 5 yrs ago because of my support system (family, relative,friend) who were checked on me personally. Marami nag aackaso sakin. Thanks God

Yung main issue namin palagi is Yung temper Ng Asawa ko, mabilis sya mainis at kapag nainis sya, verbally abuser. Dun kami nagka clash palagi.

Since first time parents parehas kame nangangapa papano mag-alaga ng new born. Yung madalas na kulang sa tulog namen pareho nakakastress.

sa ngaun okay nmn ang lahat sakin kc kming magasawa at mga bata kaya nagtutulungan kmi dalawa

..nangingialam ang lolo ng anak ko pag pinapalo..kaya sobrang spoiled na ng anak ko ngayon...

Kulang sa communication sa ex ko dati. Saka abusive siya, verbally and many more.

so far, we are doing good. Since naman mag bf/gf kami we are a good team.

konti nalang maghihiwalay na dahil sa parents nya, certified mamas boy.