antibiotic

My newborn baby is under 7days antibiotic intake. Bakit po kaya? Narxperience niyo po ba to? Hindi kasi maexplain ng nurse ng matino

20 Replies

Ask doctor po wag po sa nurse kasi ngmomonitor lng po sila and sumusunod sa advise ng doctor po

5y ago

Excuse me po, kahit nurse lang po alam ang reason bakit binibigyan ng antibiotics ang bata. Hindi porket nurse eh tga monitor lang. Hindi po nagaaral ng 4yrs ng nursing pra lang maging tga monitor.. FYI.