ANTIBIOTIC FOR NEWBORN

? nakakahina poba ng resistensya mga antibiotic at vitamins para sa newborn kapapanganak plng ng baby ko naturukan na sya ng antibiotic ngayon namn 22 days old sya antibiotic nanamn kaka stress . Hihina po kaya resistensya nya oag ganto ?

2 Replies

Bakit po may abtibiotic momsh?! Kung may sakit po si baby, hindi naman daw po hihina basta matapos yung cycle ng antibiotic

Yung kasamahan ko sa work same ng sayo... Tinurukan yung baby niya ng pampalakas ng resistensya...