My newborn baby doesnt want to breast feed please help!

3 Replies

bka may Mali sa pag latch mo. try mo Po muna manuod sa YouTube Ng correct latch. bka d Niya narerecognize Yung nipple sa breast mo agad. or late kna mag pa feed (umiiyak na) mas mahirap mag breastfeed pag ng start na umiyak.

4y ago

Ayaw po sipsipin pero sinusubo po pero ok napo dumedede na siya may time lang pong ayaw niya not sure po kung bakit

Paanong ayaw mag breastfeed? ayaw ba maglatch?

4y ago

Ayaw po sipsipin pero sinusubo po pero ok napo dumedede na siya may time lang pong ayaw niya

Try different breastfeeding position mommy