Baby wanting more mik but vomits

My newborn - 2weeks old- (bottlefed) would cry for more milk but vomits. what to do?

7 Replies

ganyan din baby ko nun. kaya puna check ko sa pedia na. di sya hiyang sa formula milk na binihay ko at first kaya nag chamge milk kami kaya yun sa awa ng dios ok na sya

momsh baka di naman dahil sa gutom kya sya umiiyak. baka may hangin lang sa tummy kya pag nagdede, isusuka nya. padighayin mo po para di sya masuka. delikado din kasi.

baka po need nya lng magburf. Nagvovomit po kase overfeeding sya. Ask ur pedia para sa right amount ng milk per hr. Sa pagkaka alam ko po 2-3oz every 2-3hours.

hehe. puno lang po tyan nya. minsan kaya umiiyak si baby dahil sa gutom. ,kelangan lang po ng lambing. baka bloated tyan nya po kaya naisusuka nya 😊

bottlefed din po baby ko since nagstay siya sa nicu for 7 days and sabi po ng pedia ni baby 2 oz. po every 2 hours po

paburp nyo po kasi kung sumusuka na busog na yan may tamang dami po ng gatas pag hindi breastfeed ask mo po pedia nya

baka po hindi hiyang sa milk niya. ask niyo po sa pedia. or bago niyo po bigyan rest muna mga 30 mins.