8 weeks and 5days

Hi newbie here.. Pangalawang anak ko na po to, panganay ko babae 7 yrs bago nsundan ngayon hirap ako mselan lagi ako nhihilo iba hilo q abot hnggang likod ng ulo tpos ang selan q sa pgkain, ngtry kase ako mgcalendar method boy sna kaso nguguluhan nman ako sa chinese calendar iba iba sagot. Gnito po ba tlga pg2nd baby ang hirap kase folic acid lang po iniinom ko

1 Reply

Ganyan din pinsan ko. 6 years naman yung panganay nya. Hirap na hirap sya ngayon. Sana nga daw boy din kase girl panganay nya. Take ka din ng vitamin c added protection mo lalo’t may pandemic. Tas pagmakakapagpacheck up ka sabihin mo sa ob baka may marerecommend pa syang vitamins.

4y ago

Ganyan nga. Yung pinsan ko nga may mga rashes pa sya. Samantalang dun sa panganay nya parang di sya buntis kase di sya nahirapan. Iba iba talaga pagbubuntis may madali may mahirap. Sana sa next ko madali naman kase nung 1st pinahirapan ako baby girl din.