sensitive sense of smell

hi mommies ano kaya effective na pampawala ng hilo? kainis kc ang sensitive maxado ng pang amoy q kaya feeling q lagi aqng nhihilo at masakit ang ulo huhu .. by the way 11 weeks pregnant ?

2 Replies

Ganun po talaga mommy. Struggle ko rin yan. Even the smell of shampoo nagttrigger ng hilo so hirap po talaga. Iwas dun sa mga amoy na di mo gusto para iwas hilo rin po.

5y ago

mag 12 weeks palng mommy! auq dn ng matinding amoy ng fabcon pati ung bath soap nmen pnalitan q na dn .. pag may sampay ung kapit bahay todo sarado talaga q ng bintana nmen kc ang tapang nila mag fabcon hehe .. pati ung amoy ng puppy nmen khit bgong ligo hate na hate q huhu..

Iwasan nyo nalang po ang mga amoy na yun na nakakahilo sa inyo. Para d ka na mahilo.