Baby

Hi po. Newbie here. Question lang po sana.. Kasi last Nov 24 2018 kinasal kami. Then nagkaron ako on the other day. Expect ko nmn po na ganon ako magkaroon. Katapusan lagi. Then nung dec 2018.. 31 ako nagkaron so parang nag pang abot ang dec at january ko. Gang jan 4 ako ngakaroon.. Then expected ko po ng end of january magkakaron n din uli ako pero till now wala padin. May sign ako na pms... Ask ko lng if consider po ba nagkaroon ako ng january or hindi. Salamat po. Gusto ko lang malaman...

2 Replies

Kung hindi ka pa nagkaroon ng January, eh hindi ka nga nagkaroon talaga for that month. Baka super delayed lang siya. Ano ba ang average menstrual cycle mo Sis? 28 days or more ba? Wondering ka ba now if preggy ka? Baka hormonal changes din. Better consult an OB for your peace of mind.

dec.31 to jan 4 minsan talaga di na nagkakaroon ang next period mo feb.na tpos maiiba na yung cycle ng menstraution mo wait mo nalang kung dadatnan ka this month