Cs mom wala pa din mens

Hi mommies i gave birth via cs sept 2020, then 1st do namin ni hubby dec 30 with condom dec 31 nagkaron po ako. Jan. 11 magdo po ulit kami with condom ulit, kaso di ako nagkaron katapusan ng jan. Nagpt ako 2nd week ng feb. negative, gang ngayon di pa po ako dinatnan. Normal lang po ba? Pure bf mom po ako. Thanks po

2 Replies

Kamusta, mie? Dinatnan na po ba kayo? If not yet, pwede pong pacheck up na kayo sa OB kasi pwedeng hormonal imbalance.

3y ago

hi po yes po nagkaron na po ako this april 19. hoping regular na. thanks po

hello po mommy kamusta na po kayo ? nakapagpa check na po ba kayo?