Newbie here👋ask ko lang po if pwede bumiyahe ang 2months na preggy motor po ang gamit.Ty po advance

46 Replies

Pwde naman po! Ako 27weeks and 1 day to be exact today nakakapagmotor pa ako as long as sanay ka umangkas sa asawa mo or nasa pag uusap niyo na rin yan basta ingat sa malubak at sa bako di rin advisable na nakaupo ka ng matagal lalo na mas maalog yun kumpara sa kotse. Basta nasayo rin naman po ikaw nakakaalam kung natatagtag kana sa pagsakay or hindi pa. And if medyo maselan pagbubuntis mo wag nalang muna lalo na nasa 1st trimester kapa. Ako po kasi napadalas pagmomotor ko 4months na tyan ko nung 2months palang more on bahay at lakad lang ako

as much as possible mamsh wag and pag kailangan lang mag byahe dun ka lang mag motor tapos patagilid ka umupo wag yung normal na upo pag nagmomotor tapos wag humarurot dahan dahan lang ang pag motor kahit naman ako mamsh motor gamit namen ng asawa ko pero nagmomotor lang ako pag check up or pag need mag byahe pero di pag long drive nag kokotse talaga kami pag long drive basta ingat palagi mamsh pag sumakit ang puson pacheck kaagad kay OB and wag muna mag motor ok

4y ago

Diba po mas delikado ang pa tagilid bka malaglag pa sya

Before ko malaman na buntis ako nakapag-tagaytay pa ako at ilang beses nakapunta ng Marilaque Highway. Nag-ra-rides kasi talaga kami. 5 weeks ko na nalaman na buntis pala ako. 😅hanggang ngayon nakaka-angkas pa rin sa motor. Nakapag-Maynila pa kahapon magasikaso ng SSS. Di naman maselan sa pagbubuntis kaya di naman pinagbawalan ni OB. Doble ingat pa rin syempre. Alalay ni Mister. 2 months na pala ako ngayon.

4y ago

12 weeks akin hehehe nakapag hiking pako tas nakapag rides hahahaa di ko pa alam na preggy ako lucky makapit si baby 🥰

mula caloocan nakapag rizal pa kami mag two months ako nun, wala pang nakakaalam na buntis ako kami palang dalawa pero hanggang ngayon mag 6months na nasakay pa din ako sa motor. as long as di ka sensitive or healthy si baby okay lang naman. 4months nagdidivisoria pa kmi motor lang, last month nagDRT pa din kmi.. walang signs na napapasama si baby

4y ago

hahahaha!! buti ka nga eh. ako ayaw na nya ko isama, mahaba mahabang lakaran daw. saka na daw kapag rekta na sa pupuntahan wala nang lakaran 😂

Masakit po puson ko parang nangangapal pati likod ko medyo nangangalay. Nag PT ako last Jan 11 may parang faint line pero sabe nila (-) Jan 12 nag mens ako gang Jan 15 tapos similar Jan 31 sumasakit na puson at likod ko. IRREGULAR din Po ako Nag PT ako Ng TGP PT parang faintline please advice po. #pregnancy

dpende sa kondisyon mo.. aq kasi eversince mula sa unang anak lagi ako sumasakay ng motor backride hanggang sa ika 39 weeks ko p nga bsta ingat lng c mister o driver sa pagdadrive.. tsaka wg nakasalampak ang pagsakay sa motor, dpat paside lng best comfort position.

from the start ng pregnancy ko until now 6months na tyan ko nagmomotor padin ako mas maingat kasi magdrive si hubby kesa sa tricycle mas maalog, ung ibang driver wala pakelam kahit alam nilang buntis paspas padin.

4y ago

same sis,, 8 months now angkas parin ako,, d ako kumportable ng dideways parang malalag akohehrhr

same here mga momy kaso mas hirap ako pag paside Kya laging nakasaklang 6months na po tummy ko pero siguro hanggang sa manganak ako nakasakay padin po ako sa motor .....godbless mga mash ingat tayo palagi

pwede nman momsh bsta hindi ka high risk pregnancy. ako simula nung buntis ako momsh hanggang ngayon na 36weeks na ako ngayon sumasakay pa din ako sa motor doble ingat lang mag drive si mr. ko ☺️

mgbyahe byahe din ako nung buntis ako hanggang nanganak motor po gmit nmn Ng hubby ko sa AWA Ng dios always safe nmn kmi at Lalo na baby ko😊 bsta mgingat lng po lage sa pgmamaneho