pwede pa po ba bumiyahe ng 4 na oras sa motor ang 34 weeks and 3 days na preggy. di naman po ko mase

pwede pa po ba bumiyahe ng 4 na oras sa motor ang 34 weeks and 3 days na preggy. di naman po ko maselan # #

pwede pa po ba bumiyahe ng 4 na oras sa motor ang 34 weeks and 3 days na preggy. di naman po ko mase
1 Reply

Mas mabuti pong wag muna, kahit po hindi maselan.. pwede pong maingat yung magdadrive pero 4 hours yun mii, merong mga taong hindi maingat sa daan... mahirap na.. isa pa, magiging uncomfortable ka po niyan kase malaki na rin tummy mo.