Newbie here👋ask ko lang po if pwede bumiyahe ang 2months na preggy motor po ang gamit.Ty po advance

46 Replies

dipende po sa sitwasyon mo kung highrisk ka wag po kung hindi go lang , kasi me nag rirides pa malayo kahit 7 months nako now lang tumigil 8 kasi malaki na tyan ko.

dipende sa kondisyon mo po, or sa laki din ng tiyan mo. ako dati until 8months umaangkas ako ng motor. pero kapag check up lang po. maliit lang den kasi tiyan ko.

naku kung pwede iwasan iwasan talaga. ng bleeding ako dati noon 1st trimester ko dahil nag motor kmi ni husband.pina bed rest ako after noon ng OB ko.

Manganganak nlng ako umaangkas parin ako sa motor mommy. hehe ingat lang sa pag dadrive at dapat dahan dahan tska pa side dapat ang upo mo.

4y ago

same here kasi sa totoo lang mas matadtad sa tricycle

31 weeks at nag momotor padin. Basta pa side lang po ang upo tapos bagalan lang ng driver yung pagddrive at wag na wag dadaanan sa mga lubak.

4y ago

Pinagbawalan ako magbukaka ng upo eh. Mas safe daw pag nakapa side.

Pwede pa po kung di risky ang pagbubuntis mo at dpende dn po sa lugar na pupuntahan . Wag lang pong masydong malayo at matagtag

para sure sis wag nlng muna kasi di pareho ang pag bubuntis natin sa iba di kasi natin alam baka pinag bubuntis mo maselan

Kaya pa naman pero as much as possible, wag na lang. Di mo kasi sure ang condition ni baby by the time sumakay ka eh.

much better wag nlng poh muna sumakay sa motor. kasi d natin masasabi ang accidente eh.. lalo na po at buntis po kayo

Ako Sis kakamotor ko eto bedrest hanggang manganak.. 4mos plang nagopen cervix nko ng ilang cm.. ingat ingat