Alin sa mga features na ito ang gusto niyong idagdag namin sa app?
Alin sa mga features na ito  ang gusto niyong idagdag namin sa app?
Voice your Opinion
Q&A with a doctor or an expert
Reviews ng products at services
Recipes
Vaccination tracker
Events calendar

7760 responses

55 Replies

for me? i more prefer tge Q&A with a doctor or an expert. Why? Because madami pa din mommies dito ang hindi afford ang check up and mag punta ng clinic. to be honest lang tayo. practical thinking. it really helps a lot of mommies if you'll add this features.💛

Paki add narin po yung dapat may rules kung ano lang ipopost..meron kase dito nag popost na humihinge ng advice kung ipapalaglag ang baby...ano po ba ang layunin ng app diba parenting app to...dapat sa ganun banned

Vaccinator para may guide yong mga mommy kung ano yong vaccine na dapat at kung kilan ito ipa vaccine and also dapat yong may explanation kung para saan at para sa ano yong vaccine na yon

Vaccination tracker kasi minsan di po aware ang mga moms na may need na vaccine si baby kung di naman po sa private pedia nagpapa booster shots si lo. ❤

tsaka events and forums po na not only around QC kase pano naman po kameng nasa province na hirap bumyahe.. xD!! Sorry for being assuming xD

All of the above pero ito ang mas gusto ko para ma track ko yung vacination sa baby ko dhil yung price minsan ng vaccine

Recipes for tamang kain and blw please yung for philippines na ingredients naman and makananay heheh

mas makakatulong yun sa mga preggy at mommy dto sa tap 🙂.. lalo na sa ftm like me.

q and a s mga doctor or expert kc sila ang mas makakasagot sa mga tanong namin .

If possible lahat, go for all but prioritize the Q&A with the doctor