extra income habng nasa bahay.

Negosyong malaking tulong sa mabang halga lang . Hello ? If ang gusto mo po ay Load Retailers ito po ang ibat ibang Retailers packages namin. Pwede kayong pumili ng swak sa budget ninyo. ✅Avail our PROMO Retailers Packages ➡️P300 Retailer Package⬅️ ☑️Free 100 initial Loadwallet ☑️Free 5 Sim Activations ℹ️Sarili mong sim aactivate ko para maging loader. Hindi kana nag add ng sim nakatipid ka pa! ☑️Loading guide is for free din. Soft copy nga lang ? ➡️P999 Retailer Package (Best Seller) ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 100 Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free BASIC PHONE *Shipping fee is not for free. ✅Avail our regular rates ✅ ➡️P499 Retailer Package ⬅️ ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 100 initial Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free 5 Sim Activations ➡️P799 Retailer Package ⬅️ ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 200 initial Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free Shipping @LBC (if province ang mag avail) ☑️Free 5 Sim Activations ➡️P1,388 Retailers Package ⬅️ ☑️Free Retailer Sim ☑️Free Loading Guide ☑️Free 300 initial Loadwallet ☑️Free Tarpaulin ☑️Free BASIC PHONE ☑️Free 5 Sim Activations Pili lang po sa gusto ninyong packages for faster transactions ? Thank you!

1 Reply

Haaaayy andami talagang hindi makaintindi..

4y ago

Bakit po? Kung yung pointbpo ay , mali ng category dont worry nag post mdn ako sa buy and sell , nag post lang din aq dito malay mo dba