asking

Negative poba mga momshie?salamat po sa makasagot,kasi di po ako sure

asking
157 Replies

tingin ninyo po buntis ako ? kasi palaging nangangalay balakang ko , tuwing hapon nahihilo at sumasakit ulo ko , tsk nangangalay ang hita at binti ko , nakaranas din ako ng pag duduwal yung tipong gusto mong sumuka pero ayaw , nag delay din ako ng araw kung kaylain dapat datnan ako tapos may 16 nagkaroon ako kaso 3days lang siya ee 7days talaga ako nag kakaroon talaga. sana msagot ninyo agad