asking

Negative poba mga momshie?salamat po sa makasagot,kasi di po ako sure

asking
157 Replies

tingin ninyo po buntis ako ? kasi palaging nangangalay balakang ko , tuwing hapon nahihilo at sumasakit ulo ko , tsk nangangalay ang hita at binti ko , nakaranas din ako ng pag duduwal yung tipong gusto mong sumuka pero ayaw , nag delay din ako ng araw kung kaylain dapat datnan ako tapos may 16 nagkaroon ako kaso 3days lang siya ee 7days talaga ako nag kakaroon talaga. sana msagot ninyo agad

pakiramdam ko buntis ako ayoko lang mag pt dahil araw araw tuwing hapon nararamdaman ko ang papanakit ng ulo at pag kahihilo , pananakit ng balakang at nangangalay na hita tsk minsang pag sakit ng binti.buntis kaya ako ? sana ay may makapansin agad.

3y ago

mag pt kana po meron sa watsons mura lang.

Pwede . Negative pwedeng possitive pero nung akin po ganyan po nung una pero nag antay pa po ako ng ilang months pa. Nag possitive po ung akin pag dating ng ilang buwan

Positive po. same case tayo mommy my 1st PT Hindi gaano kalinaw 2nd line then the next day nag PT ako uli. Boom! 2 Visible lines. Congratulations🎉🎉🎉👏👏👏🥳 ☺

Positive po mommy. Ganyan ung unang result ko sa 1 baby ko. Retry mo nlang for clear result then follow up mo ng Transvaginal ultrasound.

Positive momshie ganyan din ako nung una. Sabi kulang p daw ng araw ung pag pt pero positive yan ulitin mu nalang ulit the other day.

Positive yan. Ganyan dn kasi dati sakin tas inulit ko. . so positive talaga. . hehe. . anyways, congrats. 😇🙏

Positive po. May faint line that indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po. Congratulations! 💕

Positive same lng din ung sakin ,not unless kung di talga kita yung isang linya .congrats !

There can be a false negative but not a false positive. It's positive no matter how faint.