negative po ba ?or possitive 1 month and 3 weeks na po akong delay slamat po s sagot

19 Replies

may 2nd line po, ulitin niyo kinabukasan madaling araw. yong 1st pt ko din malabo dati,tapos luminaw kaso sobrang nipis pero buntis tlga ako nagpa tvs ultrasound ako 7wks 4days na si baby may hb na din. Currently 33wks na kami.

big possibility. third time na ganyan labas nang saken and 3rd baby ko na to. bale don't throw it away wait 2 to 3 days. pag yan luminaw after matuyo as 2 lines..OB time na.

sakin kahit subrang labo ay nagpositive ako.. pero masmabuti po, try po kayo next week. kung buntis po kayo, for sure lilinaw yan..

my posibilidad na meron ganyan kasi ako sa first baby ko y...mas maganda pa check up para malaman mo kung buntis o hindi

Kung mag 2mos na po kayong delayed dapat po super linaw na po ng 2nd line nyan. Try to consult sa OB po.

Mukhang negative po. Kung 1 month mahigit na kasi na delay dapat kitang kita na yung 2nd line

bka delay ka lang sis.,or pa check up ka kaya kasi merong iba na positive pero di n man buntis

Parang negative. Try nyo po magpacheck up minsan di kasi accurate ang PT or try kayo ulit.

pa trans v ka para sure ganyan ngyari sa akin delay tapos negative unang pt ko

ako ng na delay ako 1mos and 15 day ako nag pt saka nag positve.